Chính sách Biển Đông của Mỹ: vấn đề đặt ra cho Việt Nam trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay - Trịnh Đình Việt (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu sự thay đổi chính sách về Biển Đông của Mỹ từ chính quyền Tổng thống Obama đến nay, trên cơ sở đó đưa ra một số đánh giá về tác động của nó tới Việt Nam