Đẩy mạnh hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng của Hải quân nhân dân Việt Nam trong bối cảnh mới hiện nay - Nguyễn Hữu Cần (2021)
Bài viết làm rõ vấn đề: Đẩy mạnh hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng lên tầm cao mới và yêu cầu đặt ra với hoạt động đối ngoại quốc phòng của Hải quân nhân dân Việt Nam