Tư duy mới của Đảng về tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc - Lê Huy Vịnh (2021)
Bài viết trình bày về Tầm nhìn và quan điểm chỉ đạo của Đảng về vấn đề tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc; Nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc; Giải pháp cơ bản tăng cường quốc phòng, an ninh