Quản lý nhà nước đối với đất quốc phòng - Nguyễn Việt Dũng (2020)
Bài viết phân tích về đất quốc phòng và vai trò của đất quốc phòng; một số quy định của pháp luật về đất quốc phòng qua các thời kỳ; việc quản lý nhà nước đối với đất quốc phòng qua các thời kỳ và đưa ra một số kiến nghị.