Cải cách quân đội ở Indonesia từ năm 1998 đến nay - Hồ Thị Thành (2021)
Bài viết đề cập đến những cơ sở dẫn đến cải cách quân đội Indonesia. Tiếp đó, bài viết đề cập đến nội dung và diễn biến cải cách, đồng thời trình bày những thành tựu, hạn chế của quá trình cải cách thông qua những phân tích, đánh giá về sự thay đổi trong vai trò của quân đội trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế xã hội và trong vấn đề giải trình tư pháp từ năm 1998 cho đến nay. Trong phần kết luận, bài viết đưa ra một vài nhận xét về mối liên hệ giữa vấn đề cải cách quân đội Indonesia với triển vọng dân chủ tại Indonesia và Đông Nam Á.