“Lòng dân” - điểm tựa vững chắc để xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước - Đỗ Hải Âu (2021)
Bài viết trình bày nội dung chủ yếu sau: Một là, thường xuyên chăm lo, bồi dưỡng nâng cao dân trí, nhất là với thế hệ trẻ; Hai là, xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; Ba là, chú trọng phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội ngày càng tốt hơn; Bốn là, khơi dậy tinh thần yêu nước và khát vọng hòa bình, thịnh vượng, hạnh phúc; Năm là, tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước