Phát triển nguồn nhân lực giám định âm thanh trong công an nhân dân phục vụ công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm - Nguyễn Ngọc Hoan; Đỗ Ngọc Tân (2021)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng nguồn nhân lực giám định âm thanh trong công an nhân dân hiện nay. Từ đó đưa ra một số đề xuất để phát triển nguồn nhân lực giám định âm thanh.