Chiến lược an ninh quốc gia của Mỹ trong thời kỳ Covid-19 - Nguyễn Lan Hương (2021)
Bài viết tìm hiểu những vấn đề tồn tại trong chiến lược an ninh quốc gia Mỹ trong bối cảnh bình thường mới, chỉ ra cơ sở cho các điều chỉnh chiến lược này và trên cơ sở đó, đưa ra một số đổi sách cho Việt Nam.