Nhận diện và đấu tranh với âm mưu, thủ đoạn chống phá của thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Nguyễn Hữu Hùng; Đặng Thị Thu Hiền (2021)
Bài viết phân tích nội dung và thực tiễn sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Biểu hiện mới trong âm mưu và thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch. Từ đó đề xuất một số giải pháp bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.