Vị trí của Việt Nam trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Mỹ hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Xuân (2020)
Bài viết tập trung khái quát chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương và lợi ích của Mỹ; Việt Nam trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương và lợi ích của Mỹ. Từ đó chỉ ra cơ hội và thách thức đặt ra đối với Việt Nam.