Về sáng kiến an ninh hàng hải (MSI) của Mỹ ở khu vực Đông Nam Á - Trần Tuấn Sơn; Vũ Đức Tho (2020)
Bài viết trình bày sự ra đời Sáng kiến An ninh Hàng Hải (MSI); Một số chính sách an ninh biển ở khu vực Đông Nam Á trước khi MSI ra đời; Mục đích của Mỹ. Từ đó chỉ ra đối sách của Việt Nam.