Môi trường chiến lược của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới - Vũ Văn Hiền (2021)
Bài viết trình bày tổng quan về môi trường chiến lược của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và các giải pháp cần tập trung để tiếp tục tạo dựng môi trường chiến lược của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới