Tăng cường xây dựng lực lượng công an nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới - Tô Lâm (2021)
Bài viết trình bày tổng quan vấn đề xây dựng lực lượng công an nhân dân theo Tư tưởng Hồ Chí Minh về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức bộ máy và nhân cách đội ngũ cán bộ, chiến sĩ; Đề xuất giải pháp, nhiệm vụ xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh toàn diện theo tư tưởng Hồ Chí Minh.