Biến đổi văn hóa ở các tộc người thiểu số khu vực biên giới Việt Nam - Lào trong quá trình phát triển và hội nhập - Lê Thị Hường (2021)
Bài viết tổng quan một số nghiên cứu nổi bật về biến đổi văn hóa ở cúc tộc người thiểu số thuộc vùng biên giới Việt Nam - Lào vài thập niên gần đây, trên cơ sở đỏ chỉ ra những khoảng trong nghiên cứu và đề xuất định hướng nghiên cứu trong thời gian tới.