Phát triển ngành du lịch Việt Nam trước diễn biến của đại dịch Covid-19 - Nguyễn Vĩnh Lê Minh (2021)
Bài viết phân tích việc phát triển ngành du lịch giai đoạn 1990 - 2020 và định hướng, phát triển ngành du lịch giai đoạn 2021 - 2025, từ đó bài viết đưa ra một số giải pháp và khuyến nghị.