Du lịch lữ hành những tháng đầu năm 2021 và giải pháp phát triển du lịch bền vững trong đại dịch Covid-19 - Lê Quang Huy (2021)
Bài viết phân tích thực trạng du lịch lữ hành và doanh thu sáu tháng đầu năm 2021; mở cửa lại điểm đến ASEAN cho ngành du lịch; phát triển du lịch bền vững hướng tới mục tiêu lâu dài và đưa ra kết luận.