Xuất bản sách dịch góp phần giao lưu văn hóa quốc tế - Vũ Thị Ngọc Thùy (2021)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ vai trò, thực trạng, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh xuất bản sách dịch, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa quốc tế.