Phát huy nguồn lực tôn giáo ở Mỹ và Việt Nam - Nguyễn Khắc Đức (2021)
Bài viết trình bày việc hoàn thiện chính sách, pháp luật nhằm phát huy hiệu quả hơn nguồn lực tôn giáo; việc phát huy nguồn lực tôn giáo trong các lĩnh vực văn hóa - xã hội và việc phát huy các dịch vụ xã hội về tôn giáo.