Thực trạng phát triển du lịch quốc tế của Myanmar trong những năm gần đây - Nguyễn Xuân Tùng (2021)
Bài viết đề cập một số chính sách phát triển du lịch của Myanmar, đánh giá thực trạng phát triển du lịch của quốc gia này trong thời gian gần đây và chỉ ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trên con đường phát triển.