Cơ hội phục hồi ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thanh Tâm; Lê Thị Hồng Nhi; Nguyễn Thị Hồng Thắm; Lê Hoàng Oanh (2021)
Bằng phương pháp nghiên cứu định tính, phân tích, so sánh thống kê, bài viết cho thấy thực trạng ngành du lịch Việt Nam thời kỳ Covid-19. Ngoài ra, học hỏi kinh nghiệm từ những giải pháp phát triển du lịch của các quốc gia trên thế giới từ đó kiến nghị một số giải pháp giúp hồi sinh ngành du lịch Việt Nam.