Thờ cúng tổ tiên của người Việt hiện nay - Lưu Thị Thu Thủy; Bùi Thị Minh Phượng (2021)
Bài viết đề cập đến nguồn gốc, vai trò, ý nghĩa, đặc trưng, đối tượng và sự biến đổi trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt trong bối cảnh hiện nay.