Vai trò của nguồn lực văn hóa với quá trình phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn Trọng Chuẩn (2021)
Bài viết tập trung phân tích vai trò của nguồn lực văn hóa đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội, nhất lad trong bối cảnh hiện nay.