Một số mục tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa giai đoạn 2021-2030, hướng tới phát huy hiệu quả nguồn lực văn hóa trong phát triển bền vững đất nước - Nguyễn Thị Phương Châm (2021)
Bài viết tập trung phân tích phát triển văn hóa; Mục tiêu phát triển văn hóa giai đoạn 2021-2030. Từ đó chỉ ra nhiệm vụ phát triển văn hóa giai đoạn 2021-2030.