Hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước về phát triển văn hóa - Trương Thị Thu Hiền (2021)
Bài viết phân tích quan điểm của Đảng về phát triển văn hóa qua các kỳ đại hội. Từ đó đề xuất một số định hướng hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước về phát triển văn hóa theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.