Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin mạng của Viện kiểm sát nhân dân - Nguyễn Văn Ngọc; Nguyễn Minh Hải (2021)
Bài viết giới thiệu những nội dung cơ bản của Quy chế số 245 và đề xuất một số giải pháp để tổ chức thực hiện có hiệu quả