Kết quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ công lập ở Việt Nam trong bối cảnh tự chủ - Nguyễn Đăng Dũng; Nguyễn Thị Hồng (2021)
Trên cơ sở khảo sát 36 đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ công lập, bài viết đánh giá chính xác hơn về kết quả hoạt động của các đơn vị này qua các chỉ tiêu về khách hàng, quy trình nội bộ, học hỏi và phát triển, tài chính.