Giải pháp nguồn lực khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế ở Việt Nam hiện nay - Lê Lan Anh (2021)
Bài viết nghiên cứu thực trạng khoa học công nghệ trong phát triển kinh tế ở Việt Nam hiện nay, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển khoa học và công nghệ đáp ứng yêu cầu mới.