Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới vấn đề đạo đức liên quan đến dữ liệu cá nhân - Hoàng Thanh Loan; Vũ Thị Phượng (2021)
Bài viết phân tích khái quát về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; vấn đề đạo đức liên quan đến dữ liệu cá nhân và một số giải pháp của Đảng và Chính phủ.