Đổi mới quản trị công dựa trên dữ liệu lớn: những cơ hội và thách thức - Trần Đức Hiệp (2021)
Bài viết phân tích dữ liệu lớn và thời đại công nghệ dựa trên dữ liệu lớn; cơ hội mới cho quản trị công trong kỷ nguyên dữ liệu lớn và những thách thức đối với quản trị công trong kỷ nguyên dữ liệu số.