Xây dựng và phát triển chính phủ điện tử ở Việt Nam trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Văn Hậu; Chu Thị Khánh Ly (2021)
Bài viết phân tích vai trò của Chính phủ điện tử; tình hình thực trạng xây dựng và phát triển CPĐT ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng và phát triển CPĐT ở Việt Nam.