Quan điểm Đại hội XIII của Đảng về đẩy mạnh chuyển đổi số - Nguyễn Thị Linh (2021)
Bài viết tập trung làm rõ một số khái niệm cơ bản về chuyển đổi số, thực trạng việc đẩy mạnh chuyển đổi số theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng.