Những vấn đề đặt ra qua đánh giá thực thi Luật An ninh mạng ở Việt Nam - Lê Văn Chiến (2021)
Bài viết đánh giá việc thực thi Luật An ninh mạng theo cách tiếp cận của chính sách công, trên cơ sở điều tra ý kiến của người dân, những người chịu tác động trực tiếp của Luật An ninh mạng.