Giá trị của việc ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực từ điển và bách khoa thư - Nguyễn Huy Bỉnh (2021)
Bài viết phân tích giá trị của việc ứng dụng công nghệ số trong viên soạn và vận hành từ điển và bách khoa thư.