Đổi mới công nghệ trong ngành chế biến chế tạo Việt Nam: vấn đề và nguyên nhân - Trần Thị Vân Anh; Phan Huy Thành (2021)
Bài viết làm rõ thực trạng công nghệ và đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp chế biến chế tạo. Từ đó chỉ ra các vấn đề tồn tại cũng như nguyên nhân, làm căn cứ để đề xuất các giải pháp thúc đẩy các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh