Tác động của trí tuệ nhân tạo trong quan hệ quốc tế: Cơ hội, thách thức và đề xuất chính sách tham chiếu đối với Việt Nam - Nguyễn Việt Lâm (2021)
Bài viết phân tích tác động của trí tuệ nhân tạo trong quan hệ quốc tế; Những vấn đề đặt ra hiện nay; Từ đó chỉ ra cơ hội, thách thức và đề xuất chính sách tham chiếu đối với Việt Nam.