Những yêu cầu đặt ra với cơ quan nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số - Nguyễn Thị Hà (2021)
Bài viết phân tích nội dung chuyển đổi số và chuyển đổi số cơ quan nhà nước; Chỉ ra những thách thức chuyển đổi số với cơ quan nhà nước. Từ đó nêu lên những yêu cầu đổi mới với cơ quan nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số.