Cơ hội và thách thức khi xây dựng đại học số hiện nay - Nghiêm Xuân Dũng (2021)
Bài viết tập trung phân tích quan điểm về mô hình "đại học số" và những đặc trưng của mô hình đại học số trên nền tảng công nghệ.