Xây dựng chính quyền số hiện nay - Bùi Ngọc Hiền (2021)
Bài viết tập trung phân tích các đặc điểm cơ bản của chính quyền số; Các bước xây dựng chính quyền số của các chính quyền các cấp. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng chính quyền số.