Quan điểm của sinh viên về quyền được công nhận giới tính của người đồng tính, song tính, chuyển giới - Nguyễn Đức Tuyến (2021)
Bài viết trình bày về một Số vấn đề pháp lý về công nhận giới tính đối với người đồng tính, song tính, chuyển giới ở' một số quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam, quan niệm của sinh viên, nêu kết luận