Tiêu chuẩn và chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đại biểu hội đồng Nhân dân - Lại Đức Vượng (2021)
Bài viết khái quát những tiêu chuẩn đối với đại biểu Hội đồng nhân dân, qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu Hội đồng nhân dân