Thực hiện dân chủ ở cơ sở trong quá trình đô thị hóa ở Việt Nam - Bùi Thị Phương Liên (2021)
Bài viết trình bày về dân chủ và vấn để thực hiện dân chủ ở cơ sở, giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện dân chủ ở cơ sở trong xu hướng đô thị hóa