Bầu cử- biểu hiện cao nhất của Dân chủ, nhân tố cơ bản thúc đẩy sự phát triển - Nguyễn Đình Quyền (2021)
Bài viết trình bày về nền Dân chủ ở Việt Nam, thực tế đổi mới tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Việc tăng tỷ lệ đại biểu Quốc hội chuyên trách