Quyền bầu cử và cơ chế bảo đảm quyền bầu cử của công dân ở Việt Nam - Đàm Bích Hiên (2021)
Bài viết phân tích về quyền bầu cử, cơ chế bảo đảm quyền bầu cử và đề xuất một số giải pháp bảo đảm quyền bầu cử của công dân ở Việt Nam