Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức bồi dưỡng Đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026 - Đàm Bích Hiên (2021)
Bài viết trình bày về nội dung, phương thức bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân trong nhiệm kỳ 2016-2021, những trọng tâm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026