Quyền lực nhà nước của Hội đồng nhân dân quận qua các bản Hiến pháp từ năm 1946 đến nay - Nguyễn Thị Vân Anh (2021)
Bài viết nghiên cứu quyền lực nhà nước của Hội đồng nhân dân quận qua các bản Hiến pháp từ năm 1946 đến nay và việc duy trì, củng cố quyền lực nhà nước đối với Hội đồng nhân dân quận hiện nay.