Chính sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho vùng Tây Nguyên - Bùi Đức Hùng; Lê Văn Hà (2020)
Bài viết này tập trung vào phân tích hệ thống các chính sách phát triển nông nghiệp liên quan tới phát triển, thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp ở ba nước nêu trên và rút ra một sổ bài học kinh nghiệm cho vùng Tây Nguyên