Tác động của biến đổi các giá trị văn hóa tới xây dựng nông thôn mới bền vững - Lê Thị Hiền (2021)
Bài viết dự báo sự biến đổi các giá trị văn hóa và tác động của nó đến quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, theo hướng bền vững.