Tác động của các biện pháp phi thuế quan đến xuất khẩu rau quả của Việt Nam sang các nước ASEAN6+ - Huỳnh Thị Diệu Linh (2021)
Bài viết phân tích các tác động của các biện pháp phi thuế quan (vệ sinh, kiểm dịch động thực vật và rào cản kỹ thuật thương mại) đến xuất khẩu hàng rau và trái cây của Việt Nam tới 15 đối tác còn lại trong ASEAN+6 trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2019.