Phát triển nông nghiệp hữu cơ: Kinh nghiệm của thế giới và bài học cho Việt Nam - Mai Lan Phương; Trần Nguyên Thành; Nguyễn Thị Minh Hiền; Nguyễn Thị Thu Phương (2021)
Bài viết rút ra những bài học kinh nghiệm từ những nền nông nghiệp hữu cơ hàng đầu như Hoa Kỳ, Châu Âu, Ôxtrâylia, Nhật Bản, hay Trung Quốc, Thái Lan, từ đó đưa ra được các hướng đi đúng đắn cho nông nghiệp hữu cơ.