Phát triển chuỗi giá trị ngành chè hướng tới sản xuất hữu cơ: Kinh nghiệm thế giới và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Việt Khôi; Tô Linh Hương; Phạm Thị Bích Thủy (2020)
Bài viết này trình bày những kinh nghiệm mà một số quốc gia đã thực hiện để gia tăng giá trị cho sản phẩm chè trên nền tảng sản xuất hữu cơ